Vitaelife Pharma Vitamin D3 – ý kiến, giá cả, nơi để mua, dược phẩm, nó có giá trị nó?

Vitamin D3 là một trong những thành phần quan trọng nhất của chế độ dinh dưỡng cho cơ thể chúng ta. D3 hoặc cholecalciferol EM> là vitamin duy nhất được sản xuất bởi cơ thể con người khi nó được tiếp xúc với tia cực tím của mặt trời, và đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể của chúng tôi. Nó cũng thường được gọi là “ nắng vitamin EM>” và trên thực tế là cả một vitamin và một hormone.

Sử dụng

 1. Vitamin D3 thúc đẩy sự hấp thụ canxi là rất quan trọng cho xương và răng khỏe mạnh.
 2. rối loạn xương

 3. Treats như viêm khớp dạng thấp.
 4. Đã chuyển đổi thành một loại hoóc môn trong cơ thể con người calcitriol, kiểm soát mức độ canxi và phốt pho, và chuyển hóa xương và chức năng thần kinh cơ.

Sự thiếu hụt vitamin D3

Cholecalciferol là một trong những vitamin bị đánh giá thấp nhất. Không có nghi ngờ rằng một số lượng lớn người dân bị thiếu hụt của nó. vitamin này rất cần thiết cho sức khỏe của xương, và không có đủ trong cơ thể, cơ thể không thể hấp thụ đủ canxi. Do đó, nó sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến xương của bạn.

giới hạn an toàn cho tiêu dùng của cholecalciferol là 10.000 đơn vị quốc tế (IU).

Nguyên nhân của sự thiếu hụt vitamin D3

Vitamin D3 là chủ yếu được sản xuất từ ​​việc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Như vậy, nguyên nhân chính của thâm hụt ngân sách cũng có liên quan đến yếu tố này – mọi người đều không nhận được đủ ánh sáng mặt trời. Và vì vitamin này là khá hiếm hoi trong các nguồn thực phẩm, hầu hết mọi người không thể nhận được liều lượng cần thiết của vitamin D3 và các sản phẩm.

Thiếu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời

bke bking bred1 Vitaelife Pharma Vitamin D3  ý kiến, giá cả, nơi để mua, dược phẩm, nó có giá trị nó? Cơ thể chúng ta cần các tia cực tím của mặt trời để sản xuất cholecalciferol. Ít nhất chúng ta hàng ngày cần khoảng 15 phút sau khi tiếp xúc với ánh mặt trời. Tuy nhiên, chúng ta những người chủ yếu là trong nhà hay đang sống trong một khu vực nơi có rất ít ánh sáng mặt trời, không thể để có được giá trị đề nghị tiếp xúc và bị thiếu hụt của nó.

Sử dụng kem chống nắng

Nỗi sợ hãi của ung thư da buộc chúng ta phải sử dụng kem chống nắng. Tuy nhiên, kem chống nắng với SPF cao ngăn cản sự hấp thu một lượng lợi của ánh sáng mặt trời cần thiết để sản xuất vitamin D3.

>>>>  Bioxelan - ý kiến, bình luận, giá cả, nơi để mua

Tuổi già

Với tuổi cơ thể của chúng tôi trở nên ít chuẩn bị cho việc sản xuất một số lượng đủ vitamin này. Người cao tuổi cần thêm lấy nó trong mối liên hệ với sự suy giảm chức năng thận.

Thiếu ăn với thức ăn

Mặc dù cholecalciferol có thể được tổng hợp bằng việc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, có một số sản phẩm mà cũng có thể đóng vai trò là nguồn vitamin này.

Một nguồn cung cấp vitamin D3 là cá, đặc biệt là cá hồi, cá ngừ, cá mòi và các sản phẩm cá như gan cá và dầu cá. Với số lượng nhỏ vitaminiziruet D3 hiện diện trong sữa, trứng, bánh mì và ngũ cốc.
Do đó, người ăn chay có nhiều khả năng bị thiếu hụt vitamin D3.

Trong trường hợp thiếu hụt về sự trợ giúp của vitamin bổ sung D3.

yếu tố nguy cơ

bked bking bicuit1 Vitaelife Pharma Vitamin D3  ý kiến, giá cả, nơi để mua, dược phẩm, nó có giá trị nó? Có loại người mà có nhiều khả năng bị thiếu vitamin D3 vì nhu cầu của họ đối với vitamin D3 hơn những người khác:

 1. Phụ nữ mang thai hoặc phụ nữ cho con bú, đặc biệt là phụ nữ trẻ và thanh thiếu niên.
 2. Trẻ sơ sinh và trẻ em dưới 5 tuổi.
 3. Người từ 60 tuổi trở lên.
 4. Những người có màu da tối.

Các triệu chứng của thiếu vitamin D3

triệu chứng thiếu hụt vitamin D3 có thể dễ dàng xác định và dao động từ dễ đến nghiêm trọng. Chúng có thể được phân thành ba loại, cụ thể là:. Kết hợp với triệu chứng da, tuyến giáp và thần kinh

1. Da.

da khô là triệu chứng phổ biến nhất của sự thiếu hụt của cholecalciferol và chủ yếu xảy ra do thiếu chất chống oxy hóa. Vitamin D3 đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn sự lão hóa sớm, làm cho làn da của bạn đàn hồi và giúp chống lại vấn đề về da như bệnh vẩy nến và mụn trứng cá.

2. Tuyến giáp.

Vitamin D3 là rất quan trọng cho hoạt động đúng đắn của tuyến giáp, là quan trọng đối với quá trình tổng hợp các hoóc môn của mình, cũng như cho việc điều trị các bệnh liên quan với nó.

3. Các triệu chứng thần kinh.

Nhiều người bị triệu chứng thần kinh của thiếu vitamin D3. Cholecalciferol giúp kiểm soát việc nới lỏng các cơ xương và không tự nguyện. các triệu chứng thiếu hụt vitamin D3 bao gồm co thắt và hẹp các mạch máu dẫn đến tăng huyết áp, do đó làm tăng khả năng xảy ra chứng đau nửa đầu và đau đầu. Tất cả điều này cuối cùng dẫn đến lo âu, trầm cảm, mất ngủ và tuyệt vọng, hoặc trong trường hợp cực đoan, tâm thần phân liệt.

>>>>  Fresh Fingers - ý kiến, bình luận, giá cả, nơi để mua

4. Còi xương.

Vitamin D3 đóng một vai trò trong sức khỏe của xương bằng cách tạo điều kiện cho sự hấp thụ canxi. Còi xương là triệu chứng rõ ràng nhất của sự thiếu hụt của nó. Điều này là do, chủ yếu là, sự bất lực của cơ thể để ràng buộc và hấp thụ canxi và phốt phát.

5. thách thức nhận thức.

Vitamin D3 cũng đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe của não của chúng ta. Nghiên cứu cho thấy rằng những người có sự thiếu hụt của cholecalciferol có chức năng tinh thần nghèo. Những người lớn tuổi đặc biệt có nhu cầu tiêu thụ thêm vitamin này ở dạng bổ sung.

Bệnh gây ra bởi sự thiếu hụt vitamin D3.

mức Thiếu vitamin D3 có liên quan với các bệnh sau đây:

bked bkery bking3 Vitaelife Pharma Vitamin D3  ý kiến, giá cả, nơi để mua, dược phẩm, nó có giá trị nó? 1. Trầm cảm.

Thiếu cholecalciferol là khá phổ biến ở người già và có thể dẫn đến một số rối loạn tâm thần và thần kinh. Đây là một nhược điểm trong một tâm trạng xấu và rối loạn chức năng nhận thức bao gồm cả bệnh Alzheimer. Tác dụng phụ của thiếu vitamin D3 bao gồm những thay đổi tâm trạng như trầm cảm, rối loạn cảm đặc biệt theo mùa, các vấn đề với bộ nhớ và sự tập trung, như vitamin này rất cần thiết để tạo ra các khối xây dựng sản xuất các dẫn truyền thần kinh có liên quan trong việc duy trì sự cân bằng cảm xúc. Do đó, những người chủ yếu ở trong phòng thường bị lo âu và trầm cảm.

2. bệnh về xương.

Vitamin D3 được biết đến với khả năng của mình để cải thiện sức khỏe của xương và cơ xương. Sự thiếu hụt vitamin này gây ra thiếu xương và gây ra loãng xương. thiếu cholecalciferol cũng góp phần làm yếu cơ, do đó làm tăng nguy cơ té ngã và gãy xương.

3. Đau lưng.

Theo nghiên cứu gần đây, mức độ thấp của vitamin D3 đóng góp vào sự phát triển của bệnh đau lưng thấp mạn tính ở phụ nữ.

4. rụng tóc.

Nó thực sự tuyệt vời, nhưng sự thiếu hụt vitamin D3 cũng liên quan đến rụng tóc. Một số nghiên cứu đã tìm thấy rằng những người có một thiếu vitamin D3 thường bị rụng tóc.

>>>>  Intoxic - ý kiến, bình luận, giá cả, nơi để mua

5. viêm khớp dạng thấp.

Viêm khớp dạng thấp là một bệnh tự miễn đau đớn xảy ra khi các mô cơ thể bị tấn công bởi hệ thống miễn dịch của riêng mình. Nó được đặc trưng bởi sưng và đau dữ dội ở các khớp. Vitamin D3 giúp trong việc điều chỉnh hệ thống miễn dịch và ngăn ngừa các bệnh này.

6. Bệnh đa xơ cứng.

Nhiều xơ cứng là một tình trạng mà trong đó hệ thống miễn dịch tấn công vào vỏ myelin của sợi thần kinh, lớp phủ bảo vệ tế bào thần kinh. đủ lượng vitamin D3 có tác dụng bảo vệ và do đó làm giảm nguy cơ phát triển bệnh đa xơ cứng.

Xử lý.

Chúng ta hãy nhìn vào cách đối xử thiếu D3.

Vitamin D3

1. Bắt đủ ánh sáng mặt trời là cách hiệu quả nhất để tăng mức độ vitamin D3. Lượng hoàn hảo của ánh sáng mặt trời, mà cơ thể của bạn phải hấp thụ phụ thuộc vào loại da. Những người có làn da tối cần phơi nắng lâu hơn, nhưng chủ yếu là khuyến cáo thời gian phơi sáng khoảng 5-24 phút. Thời gian tốt nhất để ánh nắng mặt trời 11:00-15:00 trong giai đoạn từ tháng Tư đến tháng Tám.

2. Sản phẩm.

Một số nguồn thực phẩm như gan bò, phô mai, trứng và dầu cá chứa một số vitamin D3. Dầu cá là một nguồn quan trọng của vitamin này. Bên cạnh đó, tăng cường sữa và một số loại nước ép cũng chứa cholecalciferol. Như vậy, một cách khác để nâng cao trình độ vitamin D3 là để tăng mức tiêu thụ của các sản phẩm này.

3. Bổ sung vitamin D3.

Một số bổ sung, kê toa, có thể giúp để bù đắp cho việc thiếu vitamin D3. Tuy nhiên, họ cần được thực hiện dưới sự giám sát y tế như tiêu thụ của họ có thể kèm theo các tác dụng phụ khác nhau hoặc gây dị ứng phản ứng s.

Vitamin D3 đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe tổng thể. Vitamin D3 không nên xem nhẹ bởi vì nó dẫn đến một số vấn đề sức khỏe. Phòng ngừa và điều trị thiếu hụt của nó không chỉ cải thiện sức khỏe của xương mà còn giảm thiểu nguy cơ bệnh nhất định.

Anh. Đào Song Bào
About Anh. Đào Song Bào 154 Articles
Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp 45 tuổi tại chuỗi nhà hàng, thích tái chế, xem thể thao và đạp xe. Anh ấy tốt bụng và ổn định, nhưng cũng rất lạc quan và hơi đần độn.Anh ấy là một Jedi Việt Nam. Anh bắt đầu học ngành khoa học thực phẩm ở trường đại học nhưng không bao giờ kết thúc khóa học. Anh bị ám ảnh bởi những bộ phim.Về thể chất, Anh. Đào Song Bào có hình dạng khá tốt. Anh ta có chiều cao trung bình với làn da trắng, tóc đỏ và mắt xanh. Anh ấy có một cái mũiAnh lớn lên trong một khu phố trung lưu. Anh được nuôi dưỡng trong một gia đình hạnh phúc với hai bố mẹ yêu thương.Anh ta hiện đang có mối quan hệ với Ngày của Chantel Carla. Chantel lớn hơn anh 15 tuổi và làm nhân viên tiếp tân.Người bạn thân nhất của Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp tại chuỗi có tên là Francis Hope. Chúng không thể tách rời. Anh ta cũng đi chơi với Joanna Mcdonald và Jeanette Lindsay. Họ thích khúc côn cầu cùng nhau.