Squeeze Station – ý kiến, bình luận, giá cả, nơi để mua

stumbled khi phép lạ này từ Infantino một cách tình cờ khi tôi ra lệnh cho một che mưa cho xe đẩy trên Amazon, và thậm chí nghi ngờ đã không phát sinh – Tôi cần nó! Trình tự thực hiện một ngày trước sự ra đời của con trai bà, biết rằng ông sẽ sử dụng thiết bị ngay lập tức. Và bây giờ, đã đến lúc. Nhìn về phía trước để nói – Vâng, đó là một điều kỳ diệu, tôi không hối tiếc việc mua! Vì vậy, quan điểm về hệ thống thực phẩm đóng gói bé từ Infantino:

  • Tại sao gói nhuyễn khi bạn có thể mua làm sẵn?
  • Sự xuất hiện của hệ thống hệ thống đóng gói
  • Quá trình đóng gói nhuyễn, có thể khó khăn
  • Phụ kiện cho hệ thống
  • Video
  • Giá tại Mỹ và tại Ý

Tại sao gói nhuyễn khi bạn có thể mua làm sẵn Bóp Trạm?

Ý tưởng một mình nghiền đóng gói trong túi có nắp đậy resealable rực rỡ! Cửa hàng nhuyễn tất cả đều tốt, ngoại trừ một điều – họ là vô cùng đơn điệu. Nhưng ngoài những suy nghĩ về sự kết hợp của hương vị khác nhau trong một gói, tôi bị thu hút bởi ý tưởng về đóng gói nó rau nước, trái cây và quả mọng. Tôi biết rằng họ là hoàn hảo, theo mùa và phát triển trong khu vực nơi em bé được sinh ra. Một công thức đơn giản của sự thành công!

>>>>  Liftoskin - ý kiến, bình luận, giá cả, nơi để mua

Appearance hệ thống đóng gói Bóp Station:

Hầu như chờ đợi thời gian bắt đầu cho ăn, tôi bắt đầu để kiểm tra các trạm chiết nạp từ Infantino. Đây là hộp:

bckground beverge citru1 Squeeze Station   ý kiến, bình luận, giá cả, nơi để mua

Bộ sản phẩm bao gồm một container, báo chí, và 10 gói. Tôi đã phải mua một gói 50 gói.

Làm thế nào để sử dụng ga Squeeze:

Mọi thứ đều rất đơn giản. Bạn cần phải vít gói để container, điền vào nó với bất kỳ nước sốt và đẩy cho báo chí gói. Vít nắp trên bao bì và bạn đã hoàn tất!

bckground bur chetnut1 Squeeze Station   ý kiến, bình luận, giá cả, nơi để mua Báo chí đẩy puree là tốt, nhưng quá khó để báo chí là không cần thiết, bởi vì nó có thể xảy ra mà nghiền sẽ được ép qua các bức tường, và nếu bạn thử nó trở lại trở lại, gói nghiền áp suất đi ra ngoài của gói lại. Vì vậy, hãy cẩn thận, không vội vàng.

Tất cả các bộ phận của hệ thống có thể được rửa sạch trong máy rửa chén. Đây là quan trọng với tôi, tôi ghét phải rửa bằng tay.

Những gì người khác có thể được mua với hệ thống trạm đóng gói Squeeze của bạn:

Điền để thiết lập, bạn có thể mua các phụ kiện đúng. Tôi mua một cái muỗng đó có thể được vặn vào gói.

Rất thuận tiện để nuôi em bé, người vẫn không hiểu làm thế nào để hút thức ăn ra khỏi gói. Trong một tập của những thìa cho hai người.

>>>>  Heart Tonic - Giá, xi-rô, bệnh tim, nơi để mua,

Bạn vẫn có thể mua một chai có thể được lấp đầy với không chỉ dày, nhưng nhuyễn lỏng hơn, còn thông qua hệ thống.

Sau đó học được rằng ngoài một bộ như tôi có, có rất ưa thích hơn bao bì, trong đó bao gồm một khung và ba xe tăng thay vì một. Hơn là dễ dàng hơn? Không cần phải giữ năng lực trong tay, nó chỉ đơn giản có thể clip trên khung. Trạm trái ngược với bộ đơn giản bạn có thể mua không chỉ trên Amazon, nhưng ở châu Âu, ví dụ như trong Obstetrics hoặc Ozone.

Đây là một đoạn video về cách sử dụng các trạm:

Giá ở Mỹ và ở Ý:

Tại Hoa, điều này bây giờ chi phí $ 20 + vận chuyển, mà phụ thuộc vào những gì sản phẩm bạn đã mua và là những gì môi giới điều khiển. Tôi thường quản lý việc cung cấp khoảng 14-15 USD mỗi kg. Trạm nặng với đóng gói 500 gr. Tôi sẽ phải trả khoảng $ 7 + $ 1 bảo hiểm + $ 1 xử lý bưu kiện như một người hòa giải. Tất cả khoảng 29 đô la hoặc 1624 của đồng rúp. Nhiều lợi nhuận hơn ở châu Âu, nơi giá bắt đầu từ năm 2800 …. Nếu có một chiết khấu hoặc lòng trung thành thẻ, một chút rẻ hơn, nhưng không đủ để từ chối sự cám dỗ để mua tại Hoa. Và nếu bạn không muốn phải chờ một tháng, bạn có thể trả tiền quá cao

>>>>  Collamask - ý kiến, bình luận, giá cả, nơi để mua,

Anh. Đào Song Bào
About Anh. Đào Song Bào 154 Articles
Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp 45 tuổi tại chuỗi nhà hàng, thích tái chế, xem thể thao và đạp xe. Anh ấy tốt bụng và ổn định, nhưng cũng rất lạc quan và hơi đần độn.Anh ấy là một Jedi Việt Nam. Anh bắt đầu học ngành khoa học thực phẩm ở trường đại học nhưng không bao giờ kết thúc khóa học. Anh bị ám ảnh bởi những bộ phim.Về thể chất, Anh. Đào Song Bào có hình dạng khá tốt. Anh ta có chiều cao trung bình với làn da trắng, tóc đỏ và mắt xanh. Anh ấy có một cái mũiAnh lớn lên trong một khu phố trung lưu. Anh được nuôi dưỡng trong một gia đình hạnh phúc với hai bố mẹ yêu thương.Anh ta hiện đang có mối quan hệ với Ngày của Chantel Carla. Chantel lớn hơn anh 15 tuổi và làm nhân viên tiếp tân.Người bạn thân nhất của Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp tại chuỗi có tên là Francis Hope. Chúng không thể tách rời. Anh ta cũng đi chơi với Joanna Mcdonald và Jeanette Lindsay. Họ thích khúc côn cầu cùng nhau.