Handy Heater – Đánh giá, bình luận, giá cả, mua ngay bây giờ

Trong nhà chúng tôi, pin hiếm khi nóng. Nhưng tôi thích nhiệt độ mát mẻ. Tôi lặng lẽ làm việc nhà, và khi tôi ngồi xuống để nghỉ ngơi – bao gồm chân với một tấm chăn. Vấn đề là đến thăm tôi thường đến các cháu, và họ không thấy thoải mái để chơi trong áo khoác dày. Vì vậy, trở lại vào mùa thu tôi bắt đầu tìm kiếm các thiết bị, có thể nhanh chóng tăng nhiệt độ trong căn hộ và tìm thấy anh ta trong một lò sưởi di động Handy Heater.

Giới thiệu về thiết bị này tôi phát hiện ra một cách tình cờ. Có lần tôi đã đi đến một người hàng xóm cho trà và nhận thấy rằng căn hộ của cô là một chút nóng. Tôi bắt đầu tìm kiếm một nóng, nhưng không thể nhìn thấy anh. Nhận thấy này, một người bạn cho tôi xem bàn tay trên tường nơi ổ cắm là hộp gọn gàng rất nhỏ. Tôi không thể tin rằng một thiết bị nhỏ như vậy cho rất nhiều ấm áp. Ở nhà, tôi đã đi đến trang web chính thức nóng Handy, đọc các hướng dẫn và thực hiện đơn đặt hàng.

Làm thế nào để một không gian nóng Handy Heater

Mở bưu kiện, tôi thấy một hộp màu đỏ tươi với một hình ảnh của nóng và niêm yết lợi ích của nó. Mặc dù thực tế rằng những thông tin đã được thực hiện bằng tiếng Anh, hình ảnh và sơ đồ một cách dễ dàng giải thích những gì được viết ở đó. Bên cạnh đó, mạng Internet có hướng dẫn và một video quảng cáo bằng ngôn ngữ Europen. Các thiết bị chính nó, như tôi mong đợi, đã vô cùng nhẹ và nhỏ gọn. (Chiều cao – 15cm, chiều rộng, và chiều sâu – 9cm)

Nóng Handy Heater có trọng lượng thấp do thực tế là bộ phận làm nóng bằng gốm, và một vỏ bọc của nhiệt dẻo chất lượng cao. Phần phía sau của thiết bị có một plug cho ổ cắm trên tường. Nhờ nóng Handy này dường như được treo trên tường, mà không chiếm không gian trong phòng. Và thông qua các bức tường phía trước của nhà phân ra dòng không khí ấm được thúc đẩy bởi một fan hâm mộ.

>>>>  Varikosette - ý kiến, bình luận, giá cả, nơi để mua

ntibiotic cpue coe up1 Handy Heater  Đánh giá, bình luận, giá cả, mua ngay bây giờ Trong các hướng dẫn tôi thấy các đặc điểm kỹ thuật sau của thiết bị:

 • điện – 400 W;
 • điện áp – 220 V;
 • độ ồn – 70 dB;
 • lập trình hẹn giờ;
 • bảo vệ khỏi quá nóng.

Tôi thích rằng nóng Handy Heater có chức năng kiểm soát của chế độ nhiệt. Vì vậy, ở phần trên của cơ thể là màn hình hiển thị, theo đó có các nút “+” và “-“. Với sự giúp đỡ của họ, trưng bày nhiệt độ mong muốn mà tại đó nóng tự động tắt Handy. Để vô hiệu hóa thiết bị này bạn cũng có thể nhấp vào công tắc màu đỏ trên mặt. Genuine nóng cầm tay ở phần dưới của da là dập với các chữ cái của tên, và ở một bên -. Hốc để dễ mang theo tay

cuộn qua cuốn sách về chăm sóc em bé, tôi biết được rằng nhiệt độ thoải mái nhất trong phòng + 22 ° C. Chính điều này và tôi đã tiếp xúc với các chuyến thăm của cháu. Về tầm quan trọng của việc ngăn ngừa đóng băng và quá nóng nói và bác sĩ nhi khoa.

Sau khi đọc ý kiến ​​này của các chuyên gia, tôi nhận ra sự cần thiết phải mua và tầm quan trọng của chức năng thermoregulation của lò sưởi.

máy sưởi không gian Handy Heater là gì trong hành động

Tôi đã kiểm tra các điều kiện làm việc của thiết bị, nhưng nó không phải là muốn sự xuất hiện của cháu. Trong khi chờ đợi tôi đến diễn đàn để đọc những ý kiến ​​của những người bình thường ai đã mua Handy Heater. Cần lưu ý rằng nhận xét tiêu cực rất ít. Hầu hết chúng được viết bởi những người cần một nóng mạnh hơn.

Trong chung ý kiến ​​như vậy rất ít. Hầu hết mọi người ca ngợi nóng trên, chỉ ra lợi ích của nó, đã rất ngạc nhiên bởi quá trình gia nhiệt nhanh chóng của căn phòng. Nhiều người trong số họ đã mô tả tình trạng thoải mái trong suốt thời gian lưu trú tại nhà, cơ hội để bước vào quần áo đẹp, giảm số lượng các cảm lạnh ở trẻ em.

>>>>  Calmax - đánh giá, giá cả, nơi để mua, mua ngay bây giờ,

ntioxidnt bnn berrie1 Handy Heater  Đánh giá, bình luận, giá cả, mua ngay bây giờ lần đầu tiên tôi sử dụng lò sưởi Handy Heater trong ngày sự xuất hiện của con gái và cháu của mình. Vào buổi sáng tôi hơi đẩy ghế, vì vậy họ không cản trở dòng chảy của không khí ấm áp, và chèn nó vào ổ cắm. Tôi nghe thấy tiếng ồn ào của người hâm mộ, nhưng chẳng bao lâu đã quen với nó và dừng lại nhận thấy. Tôi cần thiết để tăng nhiệt độ của phòng bởi một vài độ, và nóng Handy đương đầu với nhiệm vụ này trong vòng chưa đầy một giờ đồng hồ, và sau đó ông ngất xỉu.

Con gái và cháu ngay lập tức nhận thấy rằng các căn hộ ấm áp và mặc quần áo thích hợp. Nhờ có lò sưởi, chúng tôi đã có tất cả cùng để lặng lẽ chơi một trò chơi đồng quản trị, và sau khi cháu lăn trên sàn của những chiếc xe, và cháu gái gần đó, và xây dựng một tòa tháp ra khỏi khối. Khi những đứa trẻ đi để chạy bên ngoài, tôi mở cửa sổ để thông gió trong phòng, sau đó một lần nữa bật lò sưởi.

Trước khi ngủ, tôi hơi làm giảm nhiệt độ phòng để nóng dưới tấm chăn, và vào buổi sáng một lần nữa đưa nó lên một cảm thấy thoải mái 22 ° C.

Làm thế nào để mua một chiếc lò sưởi thực Handy Heater

Hôm nay trong các cửa hàng bạn có thể thấy một phạm vi rộng lớn của máy sưởi trong nhà. Tuy nhiên, nhiều trong số họ có nhiều nhược điểm đáng kể. pin dầu khổng lồ mất nhiều không gian và không thấy thoải mái khi di chuyển xung quanh căn hộ, hồng ngoại là đắt tiền và tiêu tốn rất nhiều năng lượng, và máy sưởi giá rẻ thường bị phá vỡ và tạo ra vấn đề với các giao dịch. Vì vậy, tôi đề nghị để đặt hàng trực tuyến đáng tin cậy, đã được chứng minh thiết bị – máy sưởi di động Handy Heater. Sau khi tất cả, nó có những ưu điểm sau:

 • làm bằng vật liệu chất lượng;
 • nhanh chóng làm ấm không khí trong phòng;
 • có cơ hội để lựa chọn nhiệt độ;
 • không tạo ra một tiếng động lớn, không phát ra mùi khó chịu;
 • tiêu thụ một lượng nhỏ điện.
>>>>  Lives - ý kiến, bình luận, giá cả, diễn đàn

Con gái rất hài lòng với nóng Handy Heater rằng cô ấy yêu cầu tôi để đặt hàng bà giống nhau. Sau khi tất cả, cháu đến thăm không chỉ riêng tôi, nhưng thiết bị là khá nhẹ và nhỏ gọn. Nó phù hợp một cách dễ dàng trong túi của bạn và nhanh chóng làm nóng không khí trong bất kỳ phòng. Đây là nóng Handy hữu ích thường được đề cập trong các ý kiến ​​tích cực của mọi người trên diễn đàn.

Để đặt hàng một không gian nóng Handy Heater tôi đã dễ dàng. Ở dưới cùng của trang web chính thức tôi điền vào bảng câu hỏi bằng cách gõ trong các lĩnh vực với tên và số điện thoại di động. Sau đó, con số này tôi gọi là Manager để xác định địa chỉ của bưu điện gần nhất và các chi tiết khác của trật tự. Bốn ngày sau, tôi nhận được thông báo tin nhắn văn bản giao hàng, sau đó tôi đã đi đến bưu điện, đảm bảo có một lò sưởi và trả tiền cho nó.

Tôi sử dụng máy sưởi phòng Handy Heater cho mùa thu toàn bộ, mùa đông và mùa xuân, 1-2 lần một tuần. Trong suốt thời gian đó ông không bao giờ cho tôi bất kỳ rắc rối hay gặp rắc rối. Nó hoạt động tốt, ồn ào ồn ào tiếng ồn và đốt mùi tôi cảm thấy. ngày khác tôi giữ nó trong một hộp trong tủ quần áo. Tôi nghĩ rằng nó sẽ kéo tôi hơn một năm. Vì vậy, tôi có thể tự tin giới thiệu thiết bị này cho tất cả những người có vấn đề về hệ thống sưởi.

Anh. Đào Song Bào
About Anh. Đào Song Bào 154 Articles
Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp 45 tuổi tại chuỗi nhà hàng, thích tái chế, xem thể thao và đạp xe. Anh ấy tốt bụng và ổn định, nhưng cũng rất lạc quan và hơi đần độn.Anh ấy là một Jedi Việt Nam. Anh bắt đầu học ngành khoa học thực phẩm ở trường đại học nhưng không bao giờ kết thúc khóa học. Anh bị ám ảnh bởi những bộ phim.Về thể chất, Anh. Đào Song Bào có hình dạng khá tốt. Anh ta có chiều cao trung bình với làn da trắng, tóc đỏ và mắt xanh. Anh ấy có một cái mũiAnh lớn lên trong một khu phố trung lưu. Anh được nuôi dưỡng trong một gia đình hạnh phúc với hai bố mẹ yêu thương.Anh ta hiện đang có mối quan hệ với Ngày của Chantel Carla. Chantel lớn hơn anh 15 tuổi và làm nhân viên tiếp tân.Người bạn thân nhất của Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp tại chuỗi có tên là Francis Hope. Chúng không thể tách rời. Anh ta cũng đi chơi với Joanna Mcdonald và Jeanette Lindsay. Họ thích khúc côn cầu cùng nhau.