Eco Slim – ý kiến, bình luận, giá cả, nơi để mua

vì vậy chúng tôi có một bệnh nhân mới “Eco Slim (mỏng sinh thái hoang dã berry)”. Một thuốc chữa bách bệnh cho giảm cân cây đũa thần cho sự phân hủy của chất béo Chén cho người ăn kiêng khắp nơi trên thế giới và … Dừng lại!

Những gì chúng ta nên dứt khoát, và ngay lập tức? Có lẽ nó không quá tệ, nhưng chúng tôi đã đặt sự sợ hãi trong bạn! Vì vậy, sẽ không đi.

Bone Broad quét cáo buộc chống lại bất cứ ai bất cứ điều gì: không có insulin, không fructoza, không có chất béo, không có sinh thái cho mỏng

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các thành phần của viên sủi Eco Slim, chi phí của họ, học hỏi nếu họ muốn giảm cân, làm thế nào thành phần và tác dụng phụ đọc những nhận xét của khách hàng thực tế và bác sĩ. Gọi các đối tác và giá thực sự của Eco Slim, nếu bạn có thể mua nó ở supplementstore, và đưa ra hướng dẫn để sử dụng trong những bổ sung, và câu trả lời, tôi có thể mua mỏng trong sinh thái dược!

Mô tả Eco Slim

ro beverge bur1 Eco Slim   ý kiến, bình luận, giá cả, nơi để mua Vì vậy, bạn có một từ mới trong lĩnh vực giảm cân viên sủi Eco Slim. Theo trang web đầy màu sắc của họ, Eco Slim là sự khám phá sáng tạo của các nhà khoa học hứa hẹn chúng ta trừ đi 10-12 lbs. trong một tháng, chúng tôi hứa 100% thành phần tự nhiên sẽ không ảnh hưởng đến tim và hệ thần kinh.

Một lần nữa, theo nhà sản xuất, bổ sung có tác động điểm trên cơ thể chất béo (theo đúng nghĩa). Và ở đây bắt đầu sự lừa dối, Có, nó là gian lận!

Bone rộng trong bài viết của mình Làm thế nào để đốt cháy chất béo? đã giải thích điều này, nhưng một lần nữa: chúng ta không thể chạm với giảm cân một phần cụ thể của cơ thể. Nếu chúng ta giảm cân – giảm cân hoàn toàn. Bạn không thể chỉ đạo mất chất béo, ví dụ, hông, và mông không chạm vào nó.

Cố gắng thổi một quả bóng ở một nơi duy nhất! Bulb thổi, bất kể những ham muốn của mình cả, không bộ phận. Tương tự như vậy, nó là không thực tế để buộc cơ thể đốt cháy chất béo chính xác nơi nó đau nhất. Thường giảm cân đầu tiên, ngực và khuôn mặt và các bộ phận sau đó khác – và không nhất thiết phải là những người mà cần cơ thể đầu tiên được thoát khỏi những khoản tiền gửi mà theo ý kiến ​​của ông ít nhất cần

.

Vì vậy, trừ đi 1 điểm trong số 10 cho trình bày sai.

Có bao nhiêu thuốc đang ở trong một gói Eco Slim?

rotherpy rotic bth1 Eco Slim   ý kiến, bình luận, giá cả, nơi để mua Trong gói mới chỉ có 10 miếng. Không ngạc nhiên, người bán chỉ cần làm một vparivayut rất Xâm bạn mua từ 5 miếng, và không disdaining một lời nói dối: rằng họ chỉ có 5 lon bán là có thể, ảnh hưởng của giảm cân chỉ bắt đầu với 2 gói, và dĩ nhiên không thể bị gián đoạn , nếu không một cái gì đó sẽ xảy ra, nhưng không ai biết gì. CABG thông minh sau khi nói chuyện với những người có kiến ​​thức tiết lộ bí mật của sự kiên trì này là nhà sản xuất thực tế kiếm được gì từ việc bán 1 gói – đó là rất nhiều tiền được chi cho quảng cáo, thanh toán của các trung tâm cuộc gọi, đánh giá giả mạo, vv (và không trên các nghiên cứu lâm sàng, tâm trí bạn). Tối ưu nhất cho các nhà sản xuất là để mua 3 lon cùng một lúc. Vì vậy, hãy nhớ rằng.

Nhà sản xuất Eco Slim

Belarus. Tới vấn đề và bán các Eco Slim ở các hiệu thuốc?

bạn có thể mua ở đâu Eco Slim?

Chắc chắn không có trong supplementstore. Chỉ trên các trang web, trong đó một đám mây trên Internet. Có gì là khó khăn chính để trả lời bởi vì họ là tất cả rất giống nhau. Chỗ đặt của bạn sẽ được trong tuần.

Làm thế nào để phân biệt một giả từ bản gốc

Không có cách nào. Không dán độc đáo, hình ảnh ba chiều hoặc hiệu của việc bổ sung. Khi họ viết: dấu hiệu chính của giả mạo – thuốc đổ nát (cái gọi là “ép bột”). Vâng, chỉ cần rất thuận tiện để đi lên – bạn lần đầu tiên mua, và sau đó nhận ra rằng bạn phải bán bị cáo buộc giả mạo! Nhưng chúng ta hiểu tại sao điều này được thực hiện. Các nhà sản xuất do đó bảo vệ mình khỏi đánh giá tiêu cực, chỉ là câu trả lời là: “Bạn mua một giả cho cô ấy, chúng tôi không chịu trách nhiệm” Chứng minh xảo quyệt của họ:

>>>>  Artrolux+ - ý kiến, bình luận, giá cả,

Nhìn vào họ, họ vẫn đang bị xúc phạm! Vâng, tất nhiên, bạn có thể dễ dàng loại bỏ ý kiến ​​tiêu cực trung thực từ các trang web trên toàn thế giới. Nhưng bạn biết đấy, thậm chí kiểm tra, meds tốt và thật không phải lúc nào giúp mọi người và không có gì sai hoặc không bình thường, nhưng điều mà chúng tôi chưa bao giờ thấy rằng các công ty dược phẩm vội vã trên tất cả các trang web và yêu cầu để loại bỏ ý kiến ​​của người dân, la hét rằng họ tái nói dối. Tuy nhiên trừ 1 điểm.

Bao nhiêu là nó Eco Slim?

Và đây là một tình huống rất thú vị. Chúng tôi nhận thấy giao dịch khác nhau từ NHƯNG xét xử của các đánh giá và hình ảnh, các nhà sản xuất là không trung thực về giá cả.

Tuy nhiên, ý kiến ​​thực sự mà là người đàn ông sẽ trả. để đóng gói. Trong các ý kiến, tất nhiên, ngay lập tức điều hành công ty và bắt đầu hét lên rằng đó là giả mạo:

bao lâu là đầy đủ quá trình?

Nó không phải là rõ ràng. Rõ ràng, trên bao nhiêu kiên nhẫn và tiền bạc đủ

Chống chỉ

Hướng dẫn và phương pháp sử dụng Eco Slim

ro cre coe up1 Eco Slim   ý kiến, bình luận, giá cả, nơi để mua Vì vậy, làm thế nào để chăm Eco Slim? Không có gì phức tạp là: nó là cần thiết để uống ít nhất hòa tan trong 200 ml nước 1 viên mỗi ngày trong hoặc sau bữa ăn (mặc dù trên một số trang web, chúng tôi đã gặp các thông tin mà có thể lên đến 3 lần một ngày).

Xét xử của các đánh giá, các viên thuốc hòa tan kém, lên đến 5 phút và để lại một dư lượng đó để bổ sung tan chỉ ra một kách-ve sản phẩm trung bình. Có gì để hương vị thực Eco Slim? Giả sử, như axit ascorbic, một số nói rằng một “himonya” hương vị.

Cẩn thận phân tích các tác dụng phụ phân tích thành phần Eco Slim

Thành phần có các thông tin sau đây từ trang web: “Phát triển trên cơ sở các vitamin b thúc đẩy sự phân hủy của chất béo (Vâng, tất cả mũ), cafein, chiết xuất guarana, axit succinic, chitosan, trích lục forskolii Coleus , tảo chiết xuất fucus, L-carnitine.

Vâng, không có gì bất thường, mỗi bổ sung thứ hai để cải thiện sức khỏe của các thành phần tương tự. Nhưng chúng ta hãy ở lại mát mẻ và phân tích tất cả mọi thứ một cách chi tiết:

  1. Taurine 480 mg. Là một acid amin thiết yếu mà chúng ta nhận được mỗi ngày từ thịt, cá và các sản phẩm sữa. Nó không phải là tham gia vào quá trình hình thành của protein, nhưng là một thành phần quan trọng trong các mô của hệ thống khác nhau, đặc biệt là thần kinh. Trong thực tế, nó giúp giảm nhẹ mức độ đường và cholesterol trong máu, giảm mệt mỏi, thờ ơ, cảm giác yếu đuối, khó chịu với tình trạng quá tải cảm xúc. Để liều, trong đó taurine được trình bày trong một Eco-mỏng, nó thường được dùng để điều trị bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch và other.Slimming và mục đích thể thao, thường sử dụng liều lượng đến 1000 mg. của hoạt chất. Chúng tôi đã triệt để đào vào nghiên cứu về taurine và thể thao, cùng với giảm cân, và thấy như sau: than ôi, tất cả cho những hiểu biết khác nhau. Cho đến nay nó được biết rằng taurine rất hữu ích cho sức khỏe của những người bị bệnh tim, các vấn đề, rối loạn viêm, rối loạn thần kinh và cho những người có nguy cơ phát triển đột quỵ, tiểu đường, bệnh thận, ung thư và các bệnh khác. Nhưng báo cáo về sự gia tăng của hoạt động xuất bản khi sử dụng taurine vẫn controversial.But tổng thể chúng ta không có gì xấu đối với taurine không không có tuyên bố chống lại ông.
  2. axit succinic, 100 mg. Cơ thể chúng ta có thể tự tạo ra nó – khoảng 200 gr. một ngày, đó là bao nhiêu anh ta cần phải hỗ trợ chu kỳ cuộc sống của họ. Nó cũng chứa hầu hết tất cả lên men thức uống như đồ uống lên men sữa, rượu và bia, pho mát, các sản phẩm lúa mạch đen, men bia, hàu, gooseberries chưa chín và nho, nước ép của đường củ cải, nho đỏ và đen, măng tây, rau Yam, ngâm và trái cây, vv khỏe mạnh, ăn uống bình thường và không gặp người căng thẳng cao hầu như không thiếu trong chất. Nhưng dưới ảnh hưởng của điều kiện bất lợi (stress, công việc nặng nhọc) làm tăng tiêu thụ axit succinic, và có sự thâm hụt. Sau đó, có lẽ, nó làm cho tinh thần để mang nó trong Bổ sung form.So, một bài thơ ca ngợi axit succinic từ Internet: “kích thích năng lượng trong các mô mà không có một tác động tiêu cực tiếp theo, giúp giảm cholesterol, cải thiện hô hấp tế bào, tăng tốc lưu lượng máu và làm cho nó dữ dội hơn, làm giảm ảnh hưởng của bức xạ, ngăn chặn sự hình thành của khối u, có tác dụng chống viêm, đặc biệt là trong “nữ” bệnh và các bệnh hệ thống mochevyvodjashie. chống trầm cảm, giúp để đối phó với sự tức giận, sợ hãi và cảm xúc tiêu cực.” Thành thực mà nói, chúng tôi luôn ngạc nhiên bởi đánh giá như thế nào bổ sung. Và nó chữa bệnh ung thư, và làm giảm cholesterol, và viêm bàng quang mãn tính từ chạy của mình (trong đó, tình cờ, rất khó để chữa trị). quan điểm của chúng tôi là, nếu axit succinic là một chữa bệnh, đó là những người bị bệnh trên Trái Đất sẽ phải remained.If bạn đang ở trên một chế độ ăn uống – trong trường hợp này, axit succinic sẽ giúp nhanh hơn một chút để xử lý các chất béo cơ thể tích lũy được. Và bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn. Vâng, tất cả mọi thứ. Và, bằng cách này, bổ sung cho giảm cân nó thường lên đến 1 Gy. Là liều an toàn đến 600 mg. Nói chung, theo ý kiến ​​của chúng tôi, nó sẽ có thể đặt nó, và nhiều hơn nữa, khoảng 400 gr. – axit succinic là rất rẻ, cá nhân tôi thấy nó trong cửa hàng cho 17 … blister.Why hầu hết các nghiên cứu có sẵn trong Internet cho “axit succinic” có liên quan đến người nghiện rượu mãn tính nhưng nó rất kích thích dạ dày gây ợ nóng và làm tăng áp lực -. này cần được xem xét
  3. Caffeine, 48,4 gr. Về caffeine mọi người đều biết chỉ lưu ý một thực tế: liều lượng rất nhỏ, như trong cà phê hòa tan, mặc dù thực tế rằng người lớn khỏe mạnh có thể tiêu thụ lên đến 400 mg caffeine mỗi ngày. Theo quan điểm của chúng tôi, nó đã có thể thêm ít nhất 150 mg.
  4. Inositol, 24 ml. Là Vitamin B8, trong đó tăng cường ảnh hưởng của caffeine và taurine về hoạt động thể chất và tinh thần, mà cuối cùng mang lại một tác dụng cung cấp năng lượng mạnh mẽ. Tất cả trong suốt cả ngày người lớn khỏe mạnh không cần hơn 2 gram. Đừng quên rằng đây là một chất được sản xuất bởi cơ thể, vì vậy nó là đủ để có được khoảng 0,5-1 Gy. từ thức ăn hoặc sau khi dùng thuốc.
  5. Vitamin nhóm B. tốt, chắc chắn, họ là hữu ích và cần thiết cho cơ thể: chúng làm tăng tính hiệu quả, đến mức độ nào là thuốc chống trầm cảm. Nhưng chúng tôi nhận thấy, như vai trò của họ được đánh giá quá cao trong lĩnh vực giảm cân. Những vitamin ảnh hưởng đến giảm cân chỉ gián tiếp, gián tiếp: nâng tâm trạng của bạn, giúp bạn tiêu hóa tốt hơn protein và fats.We cũng muốn nhấn mạnh rằng bổ sung này chỉ là một vitamin Dazu vi! Hãy so sánh các khuyến nghị. Nhu cầu trung bình hàng ngày cho người đại diện quan trọng nhất của nhóm b: Vitamin B1: 1,2-1,4 mg Vitamin B2: 1,5-3,0 mg. Vitamin B3: 5-10 mg. Vitamin B6: 2,0-2,2 mg Vitamin B9: 0,2-0,5 mg. Vitamin B12: 2-5 mg
>>>>  Vitaelife Pharma Omega 3 - ý kiến, bình luận, giá cả, nơi để mua

.

Hmm, nơi là tảo? Chúng ta thấy rằng các thành phần của EcoSlim KHÔNG chứa bất kỳ loại trái cây tự nhiên của rừng, là có NO chitosan, trích lục forskohlii Coleus, tảo fucus và L-carnitine (mà không hoạt động ổ ghi chất béo để giảm cân: loại, hiệu quả, tác dụng phụ. Thermogenics. L carnitine. Lipo-6. ), những gì được tuyên bố tích cực trong các cửa hàng trực tuyến. Trừ 2 điểm vì đã nói dối và yếu cho phần giảm cân.

Và giải thích cho chúng tôi ngu ngốc như những chữ khắc galleryroot với các thành phần của những viên thuốc?

Kết luận: các thành phần cơ bản bình thường, nhưng liều lượng nhỏ – nó chỉ là các vitamin phổ biến nhất và một vài đồ uống tăng lực. Một câu hỏi logic phát sinh, bởi những gì những viên sủi phải đảm bảo giảm cân? Đó không phải là giá trị tiền và không cho tác dụng tương tự như đã hứa. Tối đa mà bạn sẽ nhận được: nó sẽ được dễ dàng hơn để thức dậy vào buổi sáng (vẫn làm, trong thực tế, bạn dường như uống một Cup mạnh mẽ của cà phê), tốt, thậm chí có tâm trạng được cải thiện. Không giảm cân, đặc biệt là trên 12 kg trong một tháng sẽ không được 100%, nếu bạn sẽ không phải ngồi trên một chế độ ăn uống ít calo và tập thể dục.

Analog và giá trị thực của nó tại các nhà thuốc Eco Slim

gì để thay thế bổ sung cho giảm cân và những gì sẽ là giá nếu bạn mua ở các hiệu thuốc?

>>>>  Intoxic - ý kiến, bình luận, giá cả, nơi để mua

sự lựa chọn của chúng tôi : chúng ta thậm chí không cần phải tư vấn cho bạn bổ sung chế độ ăn uống xong – nó sẽ được rẻ hơn để làm điều đó bản thân. Mua ở các hiệu thuốc vitamin b phức tạp phổ biến nhất (200 p., Nhìn cách rẻ tiền có 49 vitamin rẻ hiệu quả bổ sung cho sức khỏe của cả gia đình , không cần phải tinh chỉnh dược loại ngay lập tức tốt nhất, và một ngàn cho 1500 chỉ làm cho bạn bay: tất cả điều này là vô nghĩa, mất giá rẻ và không phải là “sumlevayus”), hồ sơ của axit succinic (17 p), máy tính bảng caffeine (90 p) và tất cả.. Nếu không có taurine hơn có thể làm, chúng tôi chưa sẵn sàng để giới thiệu nó cho những người khỏe mạnh, khi đó kết quả nghiên cứu không rõ ràng. Vì vậy, có bao nhiêu là một tương tự tương tự Eco Slim trong lĩnh vực dược: khoảng 300 ….

Có thể điều chỉnh liều lượng, nhưng chúng ta nhớ lại tế nhị và nhẹ nhàng: giảm cân là không đặc biệt bị ảnh hưởng. Mua bổ sung tốt hơn trong danh sách này – Vitamin và bổ sung để giảm cân trong khoảng 100 …: top 16 mà phải ở trong mỗi . Chúng tôi không che giấu, nó chỉ là một phước lành tuyệt vời, không ổ ghi chất béo. Nhưng thành thật

Các ý kiến ​​của bác sĩ Eco Slim

Đây tóm tắt bổ sung của các bác sĩ xác nhận vitamin yếu cho “Shine mắt”. Trong bán có bổ sung mạnh mẽ hơn nhiều với mức giá giảm. Ngoài ra, tôi muốn nhắc nhở bạn rằng luôn luôn có một cơ hội để có được một tác dụng phụ, do đó, không được lười biếng để đi đến bác sĩ chuyên khoa và hỏi anh ta!

Tóm tắt và kết luận thành phần của taurine và axit succinic là một điều thú vị, nhưng để mong đợi họ đặc biệt hiệu quả là không có giá trị nó, có lẽ là một giả dược. Thành thật mà nói, tình hình như một trò đùa: hiệu quả 50%, hoặc nó sẽ giúp hay không. Caffeine với một người khổng lồ khó có thể được gán cho về “sản phẩm ăn kiêng” vì 600 mg caffeine mỗi ngày có thể làm tăng tổng mức tiêu thụ năng lượng bằng khoảng 100 calo. Caffeine có những lợi ích tiềm năng khác: kích thích tăng huy động và đốt cháy chất béo (nếu được thực hiện trước khi tập thể dục) để ngăn chặn sự thèm ăn và tăng hoạt động phi đào tạo (ở đây mọi thứ đều rất cá nhân, vì vậy dựa vào anh ta)

.

Vitamin công ty sản xuất “100% bổ sung chất béo đốt” chỉ đơn giản là yêu mến: trình bày chúng như một số chất điều kỳ diệu khi tăng tốc sự trao đổi chất. Những vitamin thực sự có thể giúp quá trình tiêu hóa, nhưng nó sẽ không ảnh hưởng đến tốc độ của sự trao đổi chất. Nếu mọi người thấy những thay đổi tích cực, toàn bộ điều duy nhất trong một chế độ ăn uống lành mạnh hơn và một lối sống tích cực hơn, và không phải là ảnh hưởng của phụ gia thực phẩm. Tất nhiên, có một lợi ích trong các vitamin, nhưng cố gắng giảm cân chỉ bằng cách sử dụng các chất phụ gia không làm thay đổi sức mạnh hoặc vào trong lịch trình của bạn hoạt động thể chất, sẽ không làm việc.

Anh. Đào Song Bào
About Anh. Đào Song Bào 154 Articles
Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp 45 tuổi tại chuỗi nhà hàng, thích tái chế, xem thể thao và đạp xe. Anh ấy tốt bụng và ổn định, nhưng cũng rất lạc quan và hơi đần độn.Anh ấy là một Jedi Việt Nam. Anh bắt đầu học ngành khoa học thực phẩm ở trường đại học nhưng không bao giờ kết thúc khóa học. Anh bị ám ảnh bởi những bộ phim.Về thể chất, Anh. Đào Song Bào có hình dạng khá tốt. Anh ta có chiều cao trung bình với làn da trắng, tóc đỏ và mắt xanh. Anh ấy có một cái mũiAnh lớn lên trong một khu phố trung lưu. Anh được nuôi dưỡng trong một gia đình hạnh phúc với hai bố mẹ yêu thương.Anh ta hiện đang có mối quan hệ với Ngày của Chantel Carla. Chantel lớn hơn anh 15 tuổi và làm nhân viên tiếp tân.Người bạn thân nhất của Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp tại chuỗi có tên là Francis Hope. Chúng không thể tách rời. Anh ta cũng đi chơi với Joanna Mcdonald và Jeanette Lindsay. Họ thích khúc côn cầu cùng nhau.