Acai Berry – ý kiến, bình luận, giá cả, nơi để mua

Chống viêm, thực phẩm giàu chất chống oxy hóa- giữ cho bạn khỏe mạnh, và nếu bị ốm, có thể đưa bạn trở lại sức khỏe tốt. Các loại quả mọng chắc chắn phù hợp với những hóa đơn, và mọng hợp thời trang của thời điểm với lợi ích chống lão hóa chính là các acai berry.

4abdomen adult vn ng vin Acai Berry  ý kiến, bình luận, giá cả, nơi để mua

Bạn đã có thể nhận thấy các cửa hàng thực phẩm sức khỏe hiện nay bơm ra nhiều hơn “bát acai” hơn bao giờ hết. Các loại quả mọng của tất cả các loại có đầy đủ các chất dinh dưỡng có giá trị chống viêm: anthocyanins, proanthocyanidins, axit protocatechuic, procyanidin và epicatechin – ngoài vitamin C, vitamin A và chất xơ. Các acai berry cũng không ngoại lệ.

Có lẽ hơn bất kỳ loại khác của trái cây, Acai Berry đã trở thành đồng nghĩa với chậm lại dấu hiệu lão hóa và thúc đẩy sức khỏe tốt.

bckit bech coupe 1 Acai Berry  ý kiến, bình luận, giá cả, nơi để mua Một số nghiên cứu cho thấy rằng acai thậm chí còn phong phú hơn trong chất chống oxy hóa bảo vệ hơn cranberries, mâm xôi, Blackberry, dâu tây, quả việt quất hoặc berry goji. (1) Ngày đầu cung cấp nhiều chất chống oxy hóa giống như các giống khác của quả mọng làm, Acai Berry cũng được cho là giúp hormone thèm ăn kiểm soát, tăng năng lượng, ngăn ngừa bệnh tim và giúp đỡ với nhiều chức năng trao đổi chất.

Nó không phải mỗi ngày mà một superfood thực sự hương vị tuyệt vời quá, và đó là một trong những lý do mà sự nổi tiếng acai đã cất cánh.

Sự kiện

Acai Berry Dinh dưỡng

Những, quả mọng nhỏ sâu sắc tím màu có nguồn gốc từ Trung và Nam Mỹ, đặc biệt là Brazil, nơi họ phát triển trong các bộ phận của mưa Amazon forest.Acai Berry đã duy trì các quần truyền thống của Brazil và Amazon, bao gồm bộ lạc Caboclo, với các chất dinh dưỡng và calo cho hàng trăm năm. (2)

35active adult athletic Acai Berry  ý kiến, bình luận, giá cả, nơi để mua

Trong thực tế một số hồ sơ cho thấy những người ăn Caboclo enoughAcai Berry trong một số phần của năm để tạo nên hơn 40 phần trăm tổng số calo họ tiêu thụ! Giả sử là họ đã có thể săn và thu thập thực phẩm trong nhiều giờ mà không trở nên đói, mệt mỏi hay yếu, mà nhiều người đã gán cho tất cả các phytonutrients và chất xơ họ đã thu thập từ ăn quá manyAcai Berry.

Nhưng acai berry có nhiều hơn để cung cấp chất chống oxy hóa hơn là chỉ – nó cũng cung cấp nhiều chất điện giải khác, khoáng vi lượng, axit amin và các khoản thậm chí nhỏ các axit béo thiết yếu. Trong khi có một số talk aboutAcai Berry giúp ngăn ngừa ung thư, không có nhiều nghiên cứu đã được thực hiện để chứng tỏ mình là một lợi ích đã được chứng minh ở người chỉ được nêu ra. Tuy nhiên, chúng tôi mong chờ tiêu thụ của acai berry để giúp chống lại ung thư giống như quả mọng khác làm (như Blackberries hoặc anh đào) kể từ khi họ nhắm mục tiêu các nguyên nhân cơ bản của sự hình thành ung thư, hay còn gọi là mức độ thiệt hại của gốc tự do và viêm.

Acai đến nạp với nhiều chất dinh dưỡng bao gồm:

 • Chất chống oxy hóa (anthocyanin, polyphenol, vitamin A, C và E)
 • chất béo

 • khỏe mạnh bao gồm cả chất béo không bão hòa đơn và axit béo omega (bao gồm omega-3, omega-6 và omega-9 và axit béo như axit linoleic, axit palmitic và axit oleic)
 • Một số axit amin thiết yếu
 • điện giải (magiê, kali, phốt pho và mangan)
 • sterol thực vật (B-sitosterol, campesterol và sigmasterol)
 • khoáng chất khác (sắt, canxi, đồng và kẽm)
 • B vitamin (B1, B2 và B3)

bckground cib ciber 1 Acai Berry  ý kiến, bình luận, giá cả, nơi để mua Trong khi chúng tôi không thường nghe về sự khác nhau giữa các loại khác nhau ofAcai Berry, bạn có biết rằng có thực sự tin là bảy loài acai berry khác biệt?

All phát triển từ các nhà máy được gọi là Euterpe, mà là một loại nhiệt đới, cây cọ cao sản xuất các cụm quả mọng nhỏ mà có kích thước nhỏ hơn so với hầu hết nho một chút. Những cây cao (những người trưởng thành có thể phát triển lên đến cao 100 feet) hiện đang được thu hoạch hơn bao giờ hết ở các vùng nhiệt đới của thế giới theo thứ tự cho những người trồng để lựa chọn, khô, bảo quản và vận chuyển quả dinh dưỡng đóng gói của họ trên toàn thế giới. 38adult beautiful clothing Acai Berry  ý kiến, bình luận, giá cả, nơi để mua

Sản phẩm acai khác nhau (bột, nước trái cây, trà, sinh tố, vv) sẽ khác nhau về mặt calo chính xác của họ, giá trị chất chống oxy hóa, tỷ lệ chất béo và hàm lượng khoáng chất tùy thuộc vào chất lượng và độ tinh khiết. Nói như vậy, ước tính cho thấy 100 gram acai tinh khiết (đó là khoảng tương đương với một kích thước khẩu phần bột khô) có khoảng: (3, 4)

 • 70-80 calo
 • 5-6 gam chất béo (chủ yếu là không bão hòa đơn)
 • 2-3 gram đường
 • 3-4 gram chất xơ
 • 1-2 gram protein
 • 130 phần trăm DV mangan
 • 15 phần trăm DV vitamin A
 • 8 trăm DV đồng
 • 4 phần trăm DV sắt, thimaine, canxi và magiê

1. Rất cao trong chất chống oxy hóa H4>

Không nghi ngờ gì nữa, có khá một danh sách dài các lợi ích sức khỏe mà được cho là do toAcai Berry. Hầu hết những lợi ích bạn sẽ nhận được từ ăn acai berry là do hàm lượng chất chống oxy hóa rất cao của nó, đó là lý do tại sao nó được cho là có mức cao “điểm ORAC.”

>>>>  Kéo dài thời gian-Max cho tiềm năng. đánh giá thực về viên nang Kéo dài-Max, mua được chiết khấu phần Kéo dài-Max, giá

ORAC là viết tắt của Oxygen Radical hấp thụ năng lực; đó là một quy mô đo lường các đặc tính chống oxy hóa của thực phẩm. giá trị ORAC được sử dụng để phân loại thực phẩm bởi có bao nhiêu chất chống oxy hóa chúng chứa dựa trên trọng lượng, và acai berry là rất gần phía trên cùng của danh sách.

PurpleAcai Berry thực sự nhận được màu sắc riêng biệt của họ do nồng độ cao các chất dinh dưỡng nhất định sắc tố chúng chứa, đặc biệt là anthocyanins, mà được tìm thấy ở nhiều loài mọng đỏ-tím. Nồng độ của chất chống oxy hóa trong acai được cho là cao hơn những 10 lần trong nho đỏ, và acai được ước tính có từ 10 đến 30 lần số lượng anthocyanins hơn rượu vang đỏ ! (5)

Chất chống oxy hóa bao gồm anthocyanins đóng góp vô cùng để chống viêm, lợi ích chống lão hóa ofAcai Berry. Đó là bởi vì chất chống oxy hóa là “ăn xác thối gốc tự do,” có nghĩa là họ giúp làm chậm quá trình thiệt hại gốc tự do (còn gọi là stress oxy hóa) mà làm cho cơ thể xấu đi và phát triển bệnh theo thời gian. Acai có vẻ là đặc biệt hiệu quả trong việc superoxide và nhặt rác peroxyl; trên thực tế, nó được chứng minh là có số điểm cao nhất của bất kỳ thực phẩm báo cáo cho đến nay so với triệt peroxyl được đo bằng oxy kiểm tra độ hấp thụ triệt để. (6)

Các gốc tự do có trách nhiệm “hao mòn” chúng ta gán cho lão hóa, và họ đi vào cơ thể thông qua những thứ như một chế độ ăn uống nghèo nàn, chất gây ô nhiễm hóa chất, ô nhiễm môi trường và các khoản cao tiếp xúc với tia UV. Không chỉ thiệt hại gốc tự do làm cho chúng ta trông già nhanh hơn bằng cách làm tổn hại làn da của chúng ta, nhưng nó cũng góp phần vào đau khớp, xương và cơ bắp.

Bằng cách giúp cơ thể duy trì sức dẻo dai hơn những ảnh hưởng của các gốc tự do, acai có lợi cho hầu hết các hệ thống của cơ thể: tim mạch, nội tiết, tiêu hóa, thần kinh, miễn dịch, vv Và khi nói đến tác dụng chống lão hóa acai của, tốt thứ đến trong gói nhỏ: Nghiên cứu cho thấy chất chống oxy hóa trong acai có thể nhập các tế bào của con người trong một hình thức đầy đủ chức năng và để thực hiện chức năng dập tắt oxy ngay cả ở liều rất thấp

.

2. Tăng Skin Health H4>

Acai berry là hữu ích cho việc ngăn ngừa các dấu hiệu sớm của lão hóa và giúp tái tạo da. Đối với những người thiên niên kỷ đã sử dụng các loại thực phẩm chống oxy hóa phong phú và phương pháp điều trị thảo dược, bao gồm acai, cả tại chỗ và trong nội bộ để ngăn chặn sự xuống cấp da và giữ cho làn da đàn hồi và khỏe mạnh tìm kiếm. (07)

Trong những người phát triển ở mức độ cao của stress oxy hóa, làn da của họ thường là một trong những điều đầu tiên để hiển thị này. đốm đen, nếp nhăn, nếp nhăn, sagginess và sự đổi màu đều gắn liền với giải phóng triệt để hư hỏng bên trong da. Nhiều người cũng sử dụng acai berry để thoát khỏi sẹo , vết rạn da, vết chân chim và da khô. Tiêu thụ nhiều chất chống oxy hóa giúp cơ thể sửa chữa các tế bào da bị hư hỏng nhanh hơn và, do đó, một diện mạo trẻ trung hơn được duy trì.

3. Giúp Với nhận thức chức năng H4>

Ăn nhiều thực phẩm có chất chống oxy hóa là một cách tự nhiên để cải thiện tập trung và trí nhớ của bạn. Viêm và stress oxy hóa là hai nguyên nhân cơ bản chính của vấn đề nhận thức, bao gồm mất trí nhớ, mất trí nhớ và rối loạn tâm thần liên quan đến tuổi khác. Qua một quá trình ức chế hoạt tính sinh học mà làm giảm tính toàn vẹn của tế bào, phân bột acai dường như có tác dụng bảo vệ trên các tế bào não, mà có thể có ý nghĩa đối với cải thiện chức năng nhận thức và động cơ

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng phần chiết xuất từ ​​acai chứa các chất dinh dưỡng não tiết kiệm, trong đó có anthocyanins như cyanidin, delphinidin, malvidin, pelargonidin và peonidin, cùng với phenolics như catechin, axit ferulic, quercetin, resveratrol, và axit Synergic và vanillic . (8)

bckground bordwk bridge 1 Acai Berry  ý kiến, bình luận, giá cả, nơi để mua Bởi vì nó sẽ tắt con đường viêm mà làm hỏng tín hiệu thần kinh trong não, Acai Berry được cho là giúp kích thích chức năng thần kinh và giúp đỡ người khác suy nghĩ rõ ràng hơn, duy trì mức năng lượng cao và đối phó với các hiệu ứng khác nhau của sự căng thẳng tâm lý tốt hơn. Acai là bảo vệ chống lại các tác hại của stress bao gồm phá vỡ sự cân bằng hormon và nâng cao mức độ cortisol, đó là lý do tại sao một số xem xét acai berry là một “ thích nghi .”

>>>>  Maral Gel - nơi để mua rẻ nhất, làm thế nào nó hoạt động?

4. Có thể giúp kiểm soát Appetite & amp của bạn; Boost Giảm Cân H4>

Một số chuyên gia tin rằng acai berry có một số khả năng thèm ăn ức chế nhờ vào nó như thế nào ảnh hưởng hormone khác nhau mà kiểm soát lượng đường trong máu và cảm giác đói, viên mãn và cảm giác no. Có vẻ như để giúp cải thiện chức năng trao đổi chất giúp cơ thể làm việc tốt hơn các chất dinh dưỡng hấp thụ, phá vỡ thức ăn, loại bỏ chất thải và quy định giải phóng insulin.

Một số nghiên cứu cho thấy rằng bằng cách giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa thích hợp và kiểm soát lượng insulin trong máu, acai có lợi cho việc kiềm chế cảm giác thèm ăn và có thể hữu ích trong một kế hoạch giảm trọng lượng khỏe mạnh . Có thể là acai tạo điều kiện với sự phân hủy của chất béo và carbohydrate và cũng giúp giảm ham muốn ăn quá nhiều, mà là một cách trực tiếp để giúp giữ tại một trọng lượng cơ thể khỏe mạnh.

5. Kích thích tiêu hóa khỏe mạnh H4>

Acai berry có một liều thuốc tốt của sợi cung cấp, nhưng có vẻ như để cải thiện quá trình tiêu hóa theo những cách khác ngoài cách nhất chất xơ thực phẩm làm. Acai berry được coi một chất tẩy rửa hóa tự nhiên, giúp gan và thận để xử lý và loại bỏ chất thải và độc tố ra khỏi cơ thể.

Ngày đầu khả năng làm việc như một quả thận và gan sữa rửa mặt , nó cũng là một chất tẩy rửa ruột tự nhiên, có nghĩa là nó ngăn ngừa sự tích tụ các chất độc hại và chất không tiêu hóa được từ ở lại nộp ở đại tràng ở đâu chúng có thể gây táo bón và các vấn đề tiêu hóa khác. Bằng cách cải thiện sự trao đổi chất nói chung, Acai Berry có khả năng tăng tốc thời gian vận chuyển ruột, ngăn chặn thực phẩm từ quá trình lên men trong ruột và gây đầy hơi, khí đốt và táo bón.

6. Cung cấp bảo vệ chống bệnh tim & amp; Bệnh tiểu đường H4>

Mặc dù nó nổi tiếng với chất chống oxy hóa của nó, acai cũng được coi là một thực phẩm chống viêm bởi vì nó có chứa một số axit béo không bão hòa đơn, ngoài chất xơ và phytosterol rằng tất cả giúp tăng cường sức khỏe tim mạch. Nghiên cứu cho thấy rằng thường xuyên uống nước ép acai có tác dụng tích cực đối với mức độ lipid máu và có thể bảo vệ tim. (9) Tiêu thụ acai berry giúp viêm thấp quá, mà là một trong những nguyên nhân gốc rễ của bệnh tim mạch vành và các vấn đề liên quan đến hormone, bao gồm cả bệnh tiểu đường loại 2.

Acai là đáng ngạc nhiên giàu fas không bão hòa đơn như axit oleic, được tìm thấy trong dầu ôliu tốt cho tim và giúp cơ thể sử dụng omega-3 dầu cá để giảm viêm và làm cho màng tế bào.

Một 2011 nghiên cứu nhỏ được thực hiện bởi Trung tâm Nghiên cứu Mediscus ở California đã nghiên cứu ảnh hưởng của acai trên hội chứng chuyển hóa , một thuật ngữ dùng để mô tả một điều kiện được xác định bởi các yếu tố nguy cơ khác nhau đối với bệnh tim mạch và / hoặc bệnh tiểu đường loại 2. Nghiên cứu xem xét những thay đổi về loài ôxy phản ứng và các con đường trao đổi chất trong một nhóm nhỏ những người lớn thừa cân sau khi uống 100 gram acai hai lần mỗi ngày trong một tháng.

Sau khi đo glucose huyết tương lúc đói, insulin, cholesterol, triglyceride, thở ra (thở) chất chuyển hóa oxit nitric (Eno) và nồng độ trước và sau khi nghiên cứu, các đối tượng trên những cải tiến kinh nghiệm trung bình ở mức đường huyết lúc đói và insulin, giảm tổng choleseertol và giảm đáng kể đường biên giới ở mức LDL-cholesterol. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng acai có thể giúp người lớn thừa cân giảm tỷ lệ cược của họ về experinecing bệnh tim và tiểu đường, mặc dù nhiều nghiên cứu trên quy mô lớn hơn vẫn là cần thiết. (10)

Acai Berry Vs. Goji Berry: Sự khác biệt & amp là gì; Thì tốt hơn?

Cả hai acai và goji berry là siêu thực phẩm mứt đóng gói với các chất dinh dưỡng, tất cả trong gói nhỏ. LikeAcai Berry, dâu goji đã được sử dụng hàng ngàn năm nay và theo dõi trở lại nguồn gốc của Y học cổ truyền Trung Quốc.

Trong TMC goji berry được đánh giá cao để cải thiện khả năng chịu đựng, sức mạnh, ham muốn tình dục, khả năng sinh sản, sức khỏe tim và tuổi thọ. Cũng giống như acai, goji berry rất giàu vitamin A, B1, B2, C, E, B6, cộng với một con số khổng lồ 18 axit amin thiết yếu, axit linoleic, beta-carotene, 21 khoáng chất, germanium và selen. (11)

>>>>  Prostalgene - ý kiến, bình luận, giá cả, nơi để mua

Một trong những ưu quả goji là họ có thể tự do của chất béo bão hòa, natri và cholesterol. Trong khi chất béo bão hòa không phải là một vấn đề đối với hầu hết mọi người và thường không gây nguy hiểm, một số người có khả năng tiêu thụ ít hơn do điều kiện sức khỏe hiện tại, mặc dù số tiền trong acai vẫn là rất nhỏ anyway. Goji cũng có cấp độ cao hơn của vitamin A , sắt, vitamin C và canxi hơn acai có, nhưng một lần nữa họ cổ và cổ. Tuy nhiên, có lợi cho acai của, goji là cao hơn một chút đường và carbohydrate.

Trong điều kiện của nồng độ chất chống oxy hóa, acai đi ra trên đầu trang. Điểm số ORAC ofAcai Berry ước đạt 102.000 so với số điểm là 30,000 cho kỷ tử. Kể từ khi cả hai đều có một lịch sử lâu đời cùng với nhiều lợi thế, tại sao không có cả hai goji andAcai Berry với nhau?

Làm thế nào để Mua & amp; UseAcai Berry at Home

Một trong những trở ngại lớn nhất với tăng trưởng, bán và usingAcai Berry là giống như tất cả các loại quả mọng khác, chúng rất dễ hư hỏng và mong manh khi nói đến chịu nhiệt cao. Acai berry được cho là bắt đầu làm hư chỉ trong vòng 24 giờ sau khi bị bắt nạt nếu nó rời ra và không khô. Điều này làm cho nó khó khăn cho các nhà cung cấp để phát triển và tàu freshAcai Berry, mà còn gây khó khăn cho các nhà sản xuất để làm khô quả thành bột, hoặc trích xuất các chất dinh dưỡng của họ để làm bổ sung, mà không làm tổn hại đến chất phytochemical quan trọng chúng chứa trong quá trình này.

Vì quá trình suy thoái tự nhiên của acai berry có thể xảy ra một cách nhanh chóng, mà kết quả trong nhiều hợp chất có lợi nhất bị mất, giả sử bạn sống bên ngoài Brazil, sau đó đặt cược tốt nhất của bạn là để mua khô / bột acai berry. Nhiều người bán hàng hiện cung cấp acai berry trong bột đông khô, bột khô, nước trái cây đông lạnh và chất bổ sung mà giữ gìn các chất dinh dưỡng có giá trị của nó tốt nhất. Trong khi nó đang ngày càng trở nên dễ dàng hơn để tìm nguyên chất bột acai berry, bạn cũng có thể tìm thấy nó thêm vào bổ sung chất chống oxy hóa tập trung hoặc chiết xuất có sử dụng quả mọng khác, anh đào và nho là tốt.

Look cho bột acai berry trong các cửa hàng thực phẩm sức khỏe hoặc trực tuyến, bạn có khả năng tìm thấy hàng chục nhãn hiệu khác nhau. Đã mua một số acai berry, và bây giờ bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng để bắt đầu sử dụng nó? Có lẽ không phải là một cách thuận tiện hơn để sử dụng acai hơn để pha trộn nó thành một sinh tố. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra riêng “bát acai” của bạn ở nhà (một loại bữa ăn sáng hợp thời trang được làm từ trái cây pha trộn / quyền hạn superfood được kêu gọi với muesli hoặc granola) sử dụng cả bột acai và siêu thực phẩm khác.

Một cách thú vị để sử dụng acai berry là cách nó đã được truyền thống sử dụng trong các món ăn Amazon cổ đại: kết hợp với các loại rau khác nhau và khoai tây / bóng squash để giúp làm dịu họ và đưa ra hương vị tự nhiên của họ. Ví dụ, cuia EM> là một loại món ăn truyền thống làm bằng trái bầu nấu chín và acai berry. Trong khi bạn có thể sẽ không thể tìm thấy freshAcai Berry và sử dụng chúng trong công thức nấu ăn, bạn có thể làm cho nước sốt hơi ngọt hoặc món salad dressing sử dụng bột acai khô để thêm hương vị cho rau và rau xanh.

Có bất kỳ rủi ro, bạn nên biết về khi nói đến sử dụng acai berry? Acai là an toàn để tiêu thụ chừng nào bạn không bị dị ứng với thành quả và có xu hướng có tính nhạy cảm để quả mọng khác. Tìm kiếm sản phẩm chất lượng cao được tinh khiết để tránh tiêu thụ các chất độn và các thành phần khác, chẳng hạn như số lượng cao của caffeine. (12)

Từ âm thanh của nó, bạn có thể nghĩ ruột bị rò rỉ chỉ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, nhưng trong thực tế nó có thể ảnh hưởng hơn. Bởi vì Gut Leaky là quá phổ biến, và như vậy là một bí ẩn, tôi là cung cấp một webinar miễn phí trên tất cả mọi sự rò rỉ ruột. Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về các webinar.

Anh. Đào Song Bào
About Anh. Đào Song Bào 154 Articles
Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp 45 tuổi tại chuỗi nhà hàng, thích tái chế, xem thể thao và đạp xe. Anh ấy tốt bụng và ổn định, nhưng cũng rất lạc quan và hơi đần độn.Anh ấy là một Jedi Việt Nam. Anh bắt đầu học ngành khoa học thực phẩm ở trường đại học nhưng không bao giờ kết thúc khóa học. Anh bị ám ảnh bởi những bộ phim.Về thể chất, Anh. Đào Song Bào có hình dạng khá tốt. Anh ta có chiều cao trung bình với làn da trắng, tóc đỏ và mắt xanh. Anh ấy có một cái mũiAnh lớn lên trong một khu phố trung lưu. Anh được nuôi dưỡng trong một gia đình hạnh phúc với hai bố mẹ yêu thương.Anh ta hiện đang có mối quan hệ với Ngày của Chantel Carla. Chantel lớn hơn anh 15 tuổi và làm nhân viên tiếp tân.Người bạn thân nhất của Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp tại chuỗi có tên là Francis Hope. Chúng không thể tách rời. Anh ta cũng đi chơi với Joanna Mcdonald và Jeanette Lindsay. Họ thích khúc côn cầu cùng nhau.